Dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố Biên Hoà Đồng Nai

Cây xanh hiện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Cây xanh thường được trồng và đặt ở các cơ quan công ty, cảnh quan đô thị và môi trường sống sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên để chăm sóc cây xanh thì không phải ai cũng có thể làm được, nhất là đối với văn phòng, công ty, khu đô thị có diện tích lớn và trồng rất nhiều cây xanh. Thấu hiểu điều đó, công ty Đầu tư và phát triển Diên Vĩ đã cho ra mắt dịch vụ chăm sóc cây xanh, trong đó có dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố Biên Hòa Đồng Nai.

1. Tại sao cần chăm sóc cây xanh?

Cây xanh không chỉ mang đến cho con người không khí trong lành hơn bằng cách hấp thụ khí Co2 và thải khí O2, hút nước dưới lòng đất đẩy ra môi trường làm giảm ô nhiễm bầu không khí, mà còn có thể chặn tiếng ồn, lá cây và thân cây có thể cản bụi, cản gió và giữ bụi trong không khí. Trồng cỏ trên bãi đất trống hoặc sân đất sẽ giúp ngăn bụi sinh ra từ đất thổi vào môi trường. Màu xanh của lá cây cũng giúp làm giảm bớt stress trong cuộc sống. 

Vì vậy, cây xanh không chỉ giúp giữ sức khỏe tốt cho con người, tạo ra không gian thẩm mỹ và thoáng đãng cho con người mà cây xanh còn có thể giúp bảo vệ môi trường, hỗ trợ về mặt phong thủy, tâm linh.

Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ có việc trồng cây là xong mà chúng ta còn cần phải chăm sóc cây thường xuyên để chúng thêm tươi tốt và có thể phát huy tối đa những chức năng mà chúng có thể sẽ mang lại cho con người. Nếu như bạn chưa biết cách chăm sóc cây xanh cũng như không có nhiều thời gian để chăm sóc chùng thì hãy để Diên Vĩ giúp bạn. Sau đây, cùng tìm hiểu về quy trình và những công việc Diên Vĩ thực hiện khi chăm sóc cây xanh thành phố biên hòa đồng nai trong gói dịch vụ của Diên Vĩ nhé!

2. Quy trình chăm sóc cây xanh thành phố Biên Hòa Đồng Nai của Diên Vĩ

Quy trình tiếp nhận dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố biên hòa đồng nai của công ty Diên Vĩ gồm các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng và chuẩn bị tiến hành thực hiện dịch vụ;

 • Cử chuyên viên kỹ thuật đến để khảo sát thực tế, xác định diện tích, khu vực thi công và đánh giá hiện trạng từng loại cây;

 • Tư vấn gói dịch vụ, phương án tiến hành phù hợp và hiệu quả nhất cho quý khách hàng;

 • Báo giá cho khách hàng;

 • Hai bên ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc cây xanh;

 • Tiến hành dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố.

3. Hạng mục những công việc Diên Vĩ thực hiện khi chăm sóc cây xanh thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Sau khi tiếp nhận và ký kết hợp đồng thành công với quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện những công việc sau:

 • Tưới nước, chăm sóc cây, chăm sóc hoa, cỏ.

dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố biên hòa đồng nai

dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố biên hòa đồng nai

dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố biên hòa đồng nai

 • Cắt tỉa cành cây và tạo dáng cho cây cảnh.

 • Nhổ cỏ dại, cắt cỏ: Chúng tôi sẽ dùng đồng thời cả máy cắt cỏ và kéo để cắt cỏ nhằm tạo ra độ đồng đều trên mặt cỏ.

dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố biên hòa đồng nai

 • Phun thuốc dưỡng: Tùy vào từng loại cây cỏ mà chúng tôi sẽ thực hiện bón bón phân thích hợp, đồng thời phun thuốc dưỡng cây để cây lá xanh tươi.

 • Kiểm tra sâu bệnh của cây và nếu có sẽ phun thuốc diệt sâu bệnh.

 • Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố Biên Hòa - Đồng Nai của công ty Diên Vĩ

- Luôn minh bạch các thông tin về việc chăm sóc cây xanh với khách hàng. 

- Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Khi nhận được yêu cầu chăm sóc từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận nơi, tư vấn và khảo sát miễn phí, lên phương án cụ thể và hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên của Diên Vĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc các loại cây, được đào tạo bài bản, có chuyên môn trong lĩnh vực trồng cây xanh, có tinh thần, luôn tỉ mỉ và tâm huyết với công việc.

- Diên Vĩ áp dụng những máy móc tiên tiến nhất vào việc chăm sóc cây xanh, chăm sóc cảnh quan thành phố để đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng và mang lại chất lượng tuyệt vời. 

- Chúng tôi luôn cung cấp gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh với chất lượng và giá thành tốt nhất.

5. Phương thức liên hệ sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố của Diên Vĩ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố biên hòa đồng nai, vui lòng liên hệ với Công ty Đầu tư và Phát triển Diên Vĩ qua các phương thức sau:

Địa chỉ công ty tại Hà Nội: Tầng 6 số 3 Phố Văn Quán, Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ công ty tại TP. HCM: Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0904.866.066

Email: cskh@dienvi.vn

Website: https://dienvi.vn/

Trên đây là nội dung liên quan đến quy trình, dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố biên hòa đồng nai của công ty Đầu tư và phát triển Diên Vĩ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cây xanh, Quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.866.066 để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc một cách tận tình. 

Bài viết cùng danh mục: