Dịch vụ cho thuê cây cảnh chơi tết uy tín, đảm bảo chất lượng

Ngoài việc mua cây cảnh để bày Tết thì việc thuê cây cảnh chơi tết cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người những năm gần đây. Với dịch vụ này, mọi người có thể sử dụng cây để chưng vào những ngày tết. Với nhiệm vụ chính là chăm sóc cây cảnh và vận chuyển trước cũng như sau khi kết thúc thời hạn thuê cây. Dịch vụ thuê cây cảnh có lợi cho cả đôi bên: chủ cây không mất quyền sở hữu, người chơi cây thì có được những cây ưng ý chưng tết. 

Lợi ích của việc thuê cây cảnh tết

Ưu điểm nổi bật của việc thuê cây cảnh tết có thể nhắc tới như sau:

 • Chi phí thấp: Khi thuê cây cảnh chơi tết, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng từ 40 - 60% chi phí mua đứt cây cảnh mà vẫn có được các mẫu cây đẹp nhất để chưng tết. Lý do cũng bởi mua cây cảnh tết cũng chỉ chơi mấy ngày tết mà thôi.

 • Không mất quá nhiều công sức chăm sóc cây trước và sau tết: Hầu hết mọi người thường tái sử dụng các mẫu cây cảnh của năm sau nữa một phần vì chất lượng và giá trị của chúng. Một phần khác cũng bởi cảm giác tiếc  nuối khi bỏ chúng đi. Mặc dù vậy, công sức chăm sóc cây cảnh khá cầu kỳ và cần có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, người chơi cây chỉ muốn chưng cây vào những dịp lễ tết mà không muốn chăm cây thì hãy thuê cây cảnh. Đây là một sự lựa chọn hết sức tuyệt vời. 

 • Không tốn quá nhiều công sức cho quá trình vận chuyển: Giống như khi mua cây, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ đặt thuê cây cảnh, đơn vị cho thuê sẽ chủ động vận chuyển an toàn tới địa điểm mà 2 bên thỏa thuận trước đó. Khi hết thời gian thuê, họ sẽ đánh cây quay trở lại vườn để chăm sóc. 

Với những ưu điểm nổi trội kể trên, chắc chăn nhiều khách hàng sẽ lựa chọn được dịch vụ cho thuê cây cảnh thay cho việc mua đứt cây như thường lệ.

dịch vụ cho thuê cây cảnh chơi tết

 

Điểm danh những loại cây cảnh cho thuê tết

Dưới đây là những mẫu cây cảnh được Diên Vĩ tổng hợp từ các cá nhân, tổ chức mỗi dịp lễ tết. Mời các bạn tham khảo:

 • Bưởi cảnh: Các loại bưởi cảnh cổ thụ, bưởi thế thân to từ Văn Giang, bưởi cảnh bonsai,...

 • Đào Nhật Tân: Các loại đào tết đến từ Nhật Tân như đào thế, đào cổ thụ, đào bonsai,...

 • Quất cảnh: Các loại quất chơi dịp tết như quất thế, quất bonsai, các cây quất dáng lạ mắt,...

 • Mai vàng: Các chậu mai vàng ấm áp, sang trọng có mức giá bán rẻ ở vườn được vận chuyển trực tiếp với chất lượng cao nhất đến từ miền Trung, miền Nam,...

dịch vụ cho thuê cây cảnh chơi tết

Mức giá cho thuê cây cảnh tết

Thông thường giá cho thuê cây cảnh sẽ luôn thấp hơn mức giá bán cây cảnh ở các nhà vườn. Ở Diên Vĩ cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Cụ thể, mức giá cho thuê cây cảnh tết dao động từ 40 - 60% so với giá bán cây. 

Chẳng hạn: giá bán cây đào thế là 10 triệu thì giá cho thuê sẽ rơi vào khoảng 4 - 6 triệu đồng/cây đã tính cả công vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI VÀNG DỊP TẾT

dịch vụ cho thuê cây cảnh chơi tết

 

Diên Vĩ - Dịch vụ cho thuê cây cảnh chơi tết uy tín chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại cây cảnh để chơi tết có xuất hóa đơn đỏ. Lựa chọn dịch vụ này, các bạn sẽ được miễn phí tư vấn, vận chuyển trên toàn quốc tới tận tay khách hàng như đã thỏa thuận. 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê cây cảnh. Cộng với đó là việc nắm bắt tâm lý của người chủ vườn, người tiêu dùng và người kinh doanh, chúng tôi luôn cập nhật các chính sách tốt nhất đến với khách hàng. Cụ thể như:

 • Đa dạng nhiều loại cây cảnh cho thuê như: Đào thế, Bưởi cảnh, Cam cảnh, Quất cảnh,... Tương ứng với mỗi loại cây lại có các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Từ những giống cây bonsai dưới 100cm cho tới những cây thân to 200cm hay những cây cổ thụ với kích thước lớn đều có sẵn tại Diên Vĩ. 

 • Bảo đảm chất lượng cao: Cây cảnh cho thuê tạo Diên Vĩ luôn được tuyển chọn tốt nhất. Với những giống cây khỏe mạnh, đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt. Tương ứng với mỗi loại cây sẽ có các tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá mức độ giá trị riêng. Tuy nhiên nhìn chung thì cây cần có lá xanh tươi, quả chín mọng, hoa tươi thắm,... sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh tại đây, khách hàng đảm bảo luôn có những trải nghiệm tuyệt vời vượt ngoài mong đợi. 

 • An toàn vận chuyển: Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cây cảnh, Diên Vĩ có rất nhiều bí quyết vận chuyển cây đi gần cũng như đi xa tới các tỉnh thành: Tây Ninh, Vũng Tàu, Sài Gòn, Bình Thuận,... để cây không bị hư hại và đổ vỡ. 

 • Xuất hóa đơn đỏ khi thuê cây cảnh: Diên Vĩ xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên giá cho thuê cây chưa bao gồm 10% thuế VAT.

 • Miễn phí vận chuyển: Trong nội thành miễn phí vận chuyển. Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, Diên Vĩ luôn hỗ trợ chi phí vận chuyển với mục đích có thêm nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức sắm được những cây cảnh đẹp để trưng bày dịp tết. 

Để có thể trở thành nhà cung cấp cây cảnh lớn nhất trên thị trường, Diên Vĩ luôn không ngừng nỗ lực để cải tạo bộ máy vận hành từ khâu trồng trọt, chăm sóc cho tới tư vấn bán hàng, thanh toán và vận chuyển. Vì vậy, đây là điểm tới lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm dịch vụ cho thuê cây cảnh chơi tết uy tín và đảm bảo chất lượng.

Bài viết cùng danh mục: