Báo giá thi công cảnh quan tại Hà Nội - Công ty Diên Vĩ

Bạn yêu mến thiên nhiên và muốn một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên? Bạn yêu thích trang trí cây xanh chung quanh ngôi nhà của mình? Bạn có quá nhiều vấn đề lo lắng và cần tìm được một địa chỉ uy tín chất lượng cùng mức giá hợp lý? Đừng lo lắng về điều này, Công ty Diên Vĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng sẽ cung cấp cho bạn thông tin báo giá thi công cảnh quan tại Hà Nội với chi phí hợp lý.

1. Bạn đã biết định nghĩa thi công cảnh quan là gì hay chưa?

Thi công cảnh quan là gì? Nói nôm na một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất. Thi công cảnh quan chính là khái niệm về thiết kế, tận dụng, xây dựng và xử lý không gian bằng việc phối hợp nhịp nhàng giữa các vật dụng xung quanh bao gồm tự nhiên và nhân tạo như: Cây xanh, đất, đá, tranh ảnh, nước, ánh sáng, bàn ghế… Mà trong đó, vật dụng không thể thiếu trong thiết kế và thi công cảnh quan đó chính là cây trồng. 

Thiết kế và thi công cảnh quan đương đại ngày nay, chính là sự phối hợp một cách chặt chẽ giữa công trình kiến trúc và thiết kế thi công sân vườn. Làm nổi bật không gian xanh và đem đến cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.

báo giá thi công cảnh quan tại hà nội

 

Thi công cảnh quan bao gồm và phân chia thành nhiều hạng mục như: Thi công cảnh quan cây xanh, cảnh quan sân vườn, cảnh quan đô thị, cảnh quan nhà ở, cảnh quan sân thượng… Mỗi loại như vậy, lại được chia nhỏ ra tùy thuộc vào diện tích, không gian, nhu cầu cũng như túi tiền của khách hàng mà phân loại.

Một đội ngũ thi công cảnh quan uy tín và chất lượng sẽ có nhiều trong vấn đề kiến thức về cây xanh cũng như phong thủy. Các vật dụng phải được đặt ở đâu? Bố trí như thế nào sao cho hợp độ tuổi, cung mệnh của gia chủ? Cũng như cách thức sinh trưởng và đặc tính của các loại cây trồng. Có như vậy mới đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn và thể hiện được sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

2. Báo giá thi công cảnh quan tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, thiết kế và thi công cảnh quan được phân chia thành nhiều loại. Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn cũng như kinh phí của khách hàng mà sẽ lựa chọn những mức thi công cảnh quan khác nhau. 

Thông thường cảnh quan sân thượng, cảnh quan cây xanh... tùy thuộc diện tích và không gian mà khách hàng cung cấp, sẽ có mức giá khá ưu đãi. Hầu hết những ai có nhu cầu đều sẽ được đội ngũ thi công chuyên nghiệp tư vấn và nhanh chóng hoàn thành.

Thế nhưng, thi công cảnh quan đô thị lại là mô hình khá khác biệt cần được ghi nhớ. Chi phí chi trả cho loại hình thiết kế và thi công này sẽ không hề rẻ. Khách hàng cần phải cân nhắc và tham khảo giá cả trước khi quyết định chi tiền mạnh tay thi công cảnh quan đô thị. Cảnh quan đô thị lại là bộ mặt đại diện cho cả thành phố. Vì vậy, về mặt thẩm mỹ cần phải cần phải được đề cao, điều này còn tùy thuộc vào giao dịch giữa chủ đầu tư và đội ngũ thi công cảnh quan tại Hà Nội.

Báo giá thi công cảnh quan tại Hà Nội cần phải chú ý lựa chọn địa chỉ chất lượng. Tốt nhất là cần tham khảo từ những người có kinh nghiệm, bởi giá quá đắt hoặc quá rẻ so với thị trường sẽ không quá tốt. Một công trình cảnh quan nếu không được xây dựng một cách chắc chắn và đảm bảo sẽ dễ gây ra những hậu quả khó lường cho gia chủ về sau. Nhưng đến với Công ty Diên Vĩ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đau đầu này. 

báo giá thi công cảnh quan tại hà nội

 

3. Phương pháp chọn địa chỉ báo giá thi công cảnh quan tại Hà Nội chất lượng

Thật khó để tìm được cho mình một địa chỉ báo giá thi công cảnh quan tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Bởi những kẻ lừa đảo ngày một thông minh và tinh vi hơn trước. Vì vậy, Diên Vĩ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin, biện pháp sau:

a/ Công ty, đơn vị thi công có quy mô lớn

Một trong những phương pháp xem xét địa chỉ thi công cảnh quan tại Hà Nội mà bạn đang hướng đến, có thật sự là một nơi đáng để bạn đặt niềm tin cũng như niềm hy vọng hay không. Đó chính là xem thử quy mô hoạt động của công ty này có lớn hay không? Đội ngũ công nhân viên trong công ty thi công này như thế nào? Số lượng cũng như tuổi nghề hoạt động trong lĩnh vực thi công cảnh quan là bao lâu?

Để trả lời cho những câu hỏi trên, điều cần thiết mà chúng ta phải làm là tìm kiếm thông tin của đơn vị này bằng cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Bạn có thể tới ngay địa điểm công ty để khảo sát và xem xét, hoặc tìm tòi thông tin địa chỉ trên mạng.

Một công có quy mô lớn sẽ tăng độ tin cậy hơn đối với khách hàng. Quy mô đang nói ở đây không chỉ xét riêng về mặt bằng, mà còn là nói đến quy mô hoạt động. Hoạt động càng nhiều nơi, trải dài từ Nam ra Bắc ở khắp nước Việt Nam, hoặc thậm chí là hoạt động và có nhiều đối tác là khách hàng ở nước ngoài, chắc hẳn sẽ khiến bạn tin tưởng hơn đúng không nào? 

b/ Tra cứu thông tin trên mạng Internet

Một phương pháp thứ hai, đó chính là tra cứu thông tin, địa chỉ, cách thức hoạt động, đối tác, tin tức… nói tóm lại chính là toàn bộ dữ liệu của đơn vị thi công này trên mạng Internet. Bởi ngày nay, mạng truyền thông ngày một phát triển, chỉ bằng một cú click chuột đơn giản bạn đã có thể sở hữu cho mình những thông tin cùng tin tức một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể đọc được những bình luận đánh giá công ty, đơn vị thi công đến từ các khách hàng.

Chắc hẳn, khi muốn tìm một địa điểm thi công cảnh quan tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Điều đầu tiên chúng ta thường làm chính là sẽ tìm kiếm trên Internet trước, sau đó mới đến những biện pháp khác. Tuy tra cứu thông tin trên mạng thường sẽ đem đến những rủi ro khó có thể tránh khỏi. Thế nhưng, bởi sự tiện dụng và nhanh chóng của nó nên đây là một trong những biện pháp được thực thi nhiều nhất. 

c/ Khảo sát quy mô thực tế

Khảo sát quy mô thực tế là gì? Điều này có cần thiết? Như đã nói ở trên, nếu chỉ tìm đọc những thông tin trên mạng mà không có những hành động nào khác. Chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều rủi ro và tổn thất cho bạn. Bởi những kẻ lừa đảo tinh vi hiện nay rất biết cách sử dụng sơ hở và lòng tin của khách hàng. Vì thế bạn cần phải cẩn thận và chậm rãi trong việc chọn lựa đơn vị thi công cảnh quan tại Hà Nội.

Mà phương án thực tế hơn cả là tới ngay địa chỉ thi công mà bạn đang nhắm đến. Chúng ta thường gọi cách làm này là khảo sát quy mô thực tế. Xem xét cách tư vấn của nhân viên, thái độ làm việc của họ, cùng những dịch vụ mà công ty thi công cung cấp cho khách hàng… Nếu mọi thứ đều ổn thỏa và hợp với mọi nhu cầu của bạn. Thì xin chúc mừng, có thể bạn đã tìm được cho mình một đơn vị thi công cảnh quan ổn thỏa rồi đấy!

Thế nhưng, cũng đừng vội quyết định quá nhanh chóng. Bởi phương án thứ ba dưới đây vô cùng quan trọng. Là một bước thử nhỏ để bạn có thể chắc chắn hơn trong quyết định của mình.  

báo giá thi công cảnh quan tại hà nội

 

d/ Tham khảo ý kiến và kinh nghiệm từ những người đi trước

Đây là biện pháp cuối cùng, cũng như là cách thức chắc chắn nhất cho những ai đang vội vàng tìm kiếm một đội ngũ thi công uy tín. Phương án này chính là tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của những vị khách hàng cũ, hoặc tốt nhất chính là những người thân của mình.

Việc tham khảo trực tiếp từ những người đã sử dụng dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan tại Hà Nội sẽ đem đến cho bạn một niềm tin vững chắc hơn. Giúp bạn có thể tin tưởng quyết định của mình. Hoặc họ sẽ đưa ra những lời khuyên chân thật đem lại cho bạn những cái nhìn đầy thực tế và thuyết phục hơn.

>>> Xem thêm bài viết : Thi công cảnh quan cây xanh trường học Amsterdam

4. Những dịch vụ mà Công ty Diên Vĩ cung cấp cho khách hàng

Thế nên, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu một số thông tin về Công ty Diên Vĩ chưa nào? Một số dịch vụ với mức giá ưu đãi hiện nay mà chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những giá trị phù hợp với nhu cầu thi công cảnh quan mà bạn đang tìm kiếm.

Những dịch vụ mà Công ty Diên Vĩ cung cấp cho khách hàng:

 • Tư vấn miễn phí bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm

 • Đưa ra những mẫu thiết kế và thi công cảnh quan phù hợp theo yêu cầu

 • Mức giá ưu đãi theo thị trường

 • Đội ngũ thi công cảnh quan có tay nghề cao và chất lượng

 • Hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, cung cấp đầy đủ chế độ bảo hành

 • Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thi công theo đúng lộ trình

 • Luôn đổi mới, cải tiến các dụng cụ máy móc kỹ thuật thi công công trình 

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng có quy mô lớn tại thị trường Việt Nam, điển hình như Vingroup, ngân hàng Công thương Việt Nam, bệnh viện quốc tế, trường học… Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là một trong những minh chứng và động lực khiến Diên Vĩ đi xa được hơn 10 năm nay. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

báo giá thi công cảnh quan tại hà nội

 

5. Thông tin liên hệ đội ngũ Công ty Diên Vĩ

Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian kiếm tìm đâu xa địa chỉ thi công cảnh quan tại Hà Nội. Công ty Diên Vĩ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công cảnh quan hiện nay, là một trong những đơn vị uy tín có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ tiện ích, máy móc kỹ thuật hiện đại tối ưu cùng mức giá hợp lý thị trường.

Thông tin liên hệ Công ty Đầu tư và Phát triển Diên Vĩ:

 • Hà Nội: số 36 Phố Văn Quán, Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

 • TP. HCM: Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ vườn ươm: Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

 • Số điện thoại: 0904.866.066 

 • Email: cskh@dienvi.vn

 • Website: https://dienvi.vn/

Qua những thông tin thú vị trên, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng liên hệ với Công ty Diên Vĩ qua số điện thoại: 0904.866.066 chưa nào? Chúng tôi đảm bảo tư vấn miễn phí, phù hợp với nhu cầu khách hàng cũng như đưa ra mức báo giá thi công cảnh quan tại Hà Nội phù hợp.

Bài viết cùng danh mục: